LẮP MẠNG INTERNET FPT HẢI DƯƠNG GIÁ RẺ

Lắp mạng Hải Dương khuyến mãi khủng!

Đăng ký lắp mạng Hải Dương ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi liền tay với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đảm bảo chúng sẽ đem lại cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy, nội dung của chương trình này bao gồm những gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Lắp mạng FPT Hải Dương được trang bị modem wifi miễn phí

Hiện tại, Dịch vụ Lắp mạng FPT Hải Dương đang dành tặng cho những khách hàng đăng ký lắp mạng  bộ modem wifi miễn phí. Theo đó, khi hòa mạng Internet wifi cáp quang, bạn sẽ có ngay thiết bị thu phát wifi chất lượng cao đi kèm.

Với thiết bị này mọi hoạt động truy cập Internet wifi của người dùng sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

Lắp mạng Hải Dương miễn phí hòa mạng và tặng tháng sử dụng hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ Internet wifi cáp quang tại FPT Hải Dương khách hàng sẽ nhận được 1 tháng sử dụng miễn phí, nếu như hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn là trả trước 6 tháng.

Trường hợp người dùng lựa chọn phương án trả trước lên đến 12 tháng, thì bạn sẽ được tặng ngay 2 tháng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, FPT Hải Dương sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào cho quá trình đăng ký lắp đặt của quý khách.

FPT Dương cung cấp FPT Play Box với giá hấp dẫn

Không chỉ nhận được những ưu đãi kể trên, khi lựa chọn FPT Hải Dương làm nơi cung cấp dịch vụ Internet wifi cáp quang, bạn còn được mua thiết bị FPT Play Box với giá cực kỳ khuyến mãi chỉ với 1.390.000Đ.

Như vậy, đây chính là thời điểm vàng để người dùng đăng ký sử dụng Internet wificáp quang FPT Hải Dương. Ngay lúc này hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị lắp đặt mạng theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Chi nhánh Hải Dương

Địa chỉ: TP Hải Dương, Hải Dương.

Hotline: 0905655388

Tìm chúng tôi: Lắp mạng Hải Dương, lap mang hai duong, Lắp mạng FPT Hải Dương, Cáp quang FPT Hải Dương, Cáp quang Hải Dương, Đăng ký internet FPT Hải Dương,Lắp mạng internet FPT Hải Dương, Khuyến mại Internet FPT Hải Dương, Gói cước Interent FPT Hải Dương, Sửa mạng FPT Hải Dương , Khuyến mại lắp mạng Internet tại Hải Dương, Lắp mạng WiFi tại Hải Dương.